Dòng sản phẩm nhỏ gọn & tiết kiệm chi phí đầu tư

10 Oct 2012

Bắt đầu 23 May, 2013 8:48
Kết thúc 23 May, 2013 8:48

Thiết bị đa chức năng bizhub

Konica Minolta vừa đưa ra thị trường sản phẩm bizhub 185 và 165. Thiết bị đa chức năng "3 trong 1" này sẽ giúp bạn in, copy và scan với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, chất lượng hình ảnh cao.

Bizhub 185 và 165 có bảng điều khiển đơn giản, trực quan, đèn nền hiển thị bằng LED, bàn phím bấm và những phím tắt cho những chức năng thường sử dụng (dồn trang, chia bộ). Trong đó, ưu việt nhất là chức năng ID copy, giúp cho việc photo CMND, passport hai mặt dễ dàng hơn bao giờ. Hệ thống đèn LED chỉ tình trạng máy và báo lỗi sẽ giúp cho người sử dụng từ xa có thể nhận biết hoạt động của thiết bị.

 

Sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường: đạt cả hai chứng nhận của hai tổ chức về năng lượng thế giới: International Energy Star Program và Typical Electricity Consumption (TEC) về tiết kiệm năng lượng điện và thiết kế nhỏ gọn, ít vật liệu, phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Thiết bị đa chức năng này cũng sử dụng loại mực chỉ duy nhất Konica Minolta có được - mực Simitri HD. Loại mực này sẽ mang đến chất lượng bản in tốt, thân thiện với môi trường. Mực Simitri HD được làm từ nguyên liệu sinh học (biomass) với những &hạt mực nhỏ tan chảy ở nhiệt độ thấp, giúp giảm tiêu hao năng lượng điện, đồng thải giảm được 30% khí CO 2, NOx và SOx so với loại mực thông thường. Lượng mực thải sau khi in hay copy sẽ bằng 0, vì nhờ vào hệ thống tái sử dụng mực thải tiên tiến (Toner Loop mechanism) thu gom và tái sử dụng bên trong máy.

Sản phẩm bizhub 185 và 165 đáp ứng các nhu cầu của văn phòng vừa và nhỏ, đầy đủ các tính năng copy, in, scan, thiết kế khay giấy ra nằm bên trong thân máy giúp không chiếm không gian. Máy có trọng lượng 23,6 kg, giúp bạn dễ dàng di chuyển và đặt bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu.

Mọi chi tiết, khách hàng liên hệ - Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Viet Nam: Phòng 3, lầu 8, tòa nhà Bitexco Financial, số 2 đường Hải Triều, quận 1, TP HCM. ĐT: (+84) 08 3915 4242 - Ext: 109.

 

Liên hệ

Chia sẻ trang này
Liên kết liên quan